Thứ ba, 04 Tháng 7 2023 14:17

Blackpink được cấp phép biểu diễn ở Hà Nội gồm 13 ca khúc. Tuy nhiên, các concert của nhóm tại nước ngoài đều có sân khấu solo của từng thành viên, liệu khán giả Việt có được thưởng thức? 

 

FC Việt Nam đang qây quỹ để chào đón Backpink thật hoành tráng - Ảnh 5.
Blackpink diễn 13 ca khúc tại concert Hà Nội, không có sân khấu solo? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Blackpink gồm 4 thành viên

Ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - cho biết đã chính thức cấp phép chương trình nghệ thuật "Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink 2023" (Blackpink World Tour 2023) vào ngày 29 và 30/7/2023 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Chia sẻ thêm với truyền thông, ông Đào Vương Long - Chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - cho biết đơn vị này vừa có văn bản chấp thuận cho nhóm nhạc Blackpink biểu diễn tại Hà Nội theo hồ sơ đề nghị của Công ty TNHH Âm nhạc IME (trụ sở chính tại TPHCM).

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã yêu cầu Công ty TNHH Âm nhạc IME tuân thủ đầy đủ các quy định của Chính phủ liên quan đến hoạt động biểu diễn, quảng cáo, quyền tác giả và quyền liên quan.

Blackpink diễn 13 ca khúc tại concert Hà Nội, không có sân khấu solo? - Ảnh 2.

Blackpink trên sân khấu Born Pink World Tour

Sở cũng yêu cầu công ty này thực hiện đúng nội dung chương trình biểu diễn trong danh mục được cấp phép và tuân thủ các quy định về bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, môi trường, y tế và phòng chống cháy nổ, cũng như các điều kiện khác theo quy định của pháp luật liên quan trong quá trình tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

Nội dung chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ bao gồm 13 bài hát, được phê duyệt bởi Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, bao gồm: DDU-DU DDU-DUShut DownTypa GirlPretty SavageStayPlaying With FireWhistleAs If It Your LastLovesick girlDon't Know What To DoForever YoungKiss And Make Up và Ice Cream.

Thiếu 4 sân khấu solo ấn tượng?

Khi nhắc đến Born Pink, không thể bỏ qua 4 sân khấu solo của 4 thành viên. Trong đó, Jennie là người đầu tiên được kể đến, cô đã trình diễn ca khúc You & Me chưa từng được phát hành trong World Tour thứ 2 của nhóm.

Blackpink diễn 13 ca khúc tại concert Hà Nội, không có sân khấu solo? - Ảnh 3.

Jennie trên sân khấu solo

Tiết mục của Jennie kết hợp nhiều kỹ năng hát, rap, vũ đạo và cả múa đương đại. Sân khấu cá nhân này của Jennie luôn được đổi mới về trang phục biểu diễn, là yếu tố thu hút sự tò mò nhất. Jennie thành công lăng xê phong cách ballet trong hàng chục đêm concert vừa qua.

Blackpink diễn 13 ca khúc tại concert Hà Nội, không có sân khấu solo? - Ảnh 4.

Lisa trên sân khấu solo 

Hai ca khúc siêu hit Lalisa và Money hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cùng vũ đạo điêu luyện của Lisa, đặc biệt là phần múa cột sẽ là điểm nhấn gây bão. Là vũ công chính có kỹ năng nhảy hàng đầu, năng lượng sân khấu của Lisa khiến khán giả không thể ngồi yên

Sân khấu cá nhân của Rosé mang đến sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng không kém phần mãnh liệt. Nếu là fan ruột của giọng ca chính Blakcpink, không thể xa lạ với sân khấu On The Ground kết hợp Hard To Love đầy chất nghệ. Rosé luôn biết cách gây thương nhớ nhờ vẻ ngoài đậm chất tiểu thư và những khoảnh khắc đắm chìm hoàn toàn trong âm nhạc.

Blackpink diễn 13 ca khúc tại concert Hà Nội, không có sân khấu solo? - Ảnh 6.

Rosé trên sân khấu solo

Sau khi chính thức quảng bá cá nhân, Jisoo đã thay đổi tiết mục cover Liar (của Camila Cabello) thành Flower - ca khúc đầu tay của cô. Bên cạnh đó, ca khúc phụ All Eyes On Me cũng được dân tình trông đợi.

Blackpink diễn 13 ca khúc tại concert Hà Nội, không có sân khấu solo? - Ảnh 7.

Jisoo trên sân khấu solo

Với thông tin Blackpink chỉ được cấp phép biểu diễn 13 ca khúc ở Hà Nội, liệu nhóm sẽ bỏ qua sân khấu solo?

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi