Thứ năm, 07 Tháng 7 2022 11:45

Sáng 07/7, tại Hội trường UBND quận Hà Đông, 100 phần quà đã được trao tặng cho 100 em học sinh Hà Nội bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 trong chương trình “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”.

 

 MG 0740

 

Chủ tịch Trung ương Hội - Nguyễn Trọng Đàm và bà Võ Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng nhóm truyền thông Nu Skin Việt Nam trao quà cho các em học sinh 

Đây là chương trình do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Sở Lao động Thương Binh và xã hội Hà Nội phối hợp cùng chương trình Yêu thương nâng bước, tổ chức VinaCapital Foundation, Tập đoàn Nu Skin tổ chức nhằm hỗ trợ cho học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19.

Được biết mỗi phần quà trao đến tay các em học sinh bao gồm đồ dùng phục vụ học tập và 1.000.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng do Tập đoàn Nu Skin tài trợ. 100 học sinh được nhận quà đợt này là học sinh của 8 quận, huyện Hà Đông, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Gia Lâm, Mê Linh, Phú Xuyên, Thường Tín, Thanh Trì trên địa bàn thành phố Hà Nội.

2022 MG 0729

Bà Võ Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng nhóm truyền thông Nu Skin Việt Nam chia sẻ tại chương trình

Phát biểu tại chương trình “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”, bà Võ Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng nhóm truyền thông Nu Skin Việt Nam cho biết Tập đoàn Nu Skin luôn muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho mọi người thông qua các hoạt động tình nguyện. Chương trình “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” đã được đơn vị tổ chức trong nhiều năm hướng đến việc hỗ trợ những hoàn cảnh kém máy mắn trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nu Skin mong rằng chương trình “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” lần này sẽ mang đến niềm vui và điều tốt đẹp hơn đến với những học sinh được nhận quà lần này để các em có động lực vươn lên và biết rằng điều tốt đẹp vẫn luôn đang chờ các em ở phía trước nếu các em biết cố gắng vươn lên.

2022 MG 0735

Ông Nguyễn Ngọc Lân, quản lý chương trình Yêu thương Nâng bước, tổ chứcVinaCapital Foundation phát biểu tại chương trình

2022 MG 0757

 

Chủ tịch Trung ương Hội - Nguyễn Trọng Đàm trao bảng tri ân cho bà Võ Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng nhóm truyền thông Nu Skin Việt Nam

Cũng tại chương trình, Chủ tịch Trung ương Hội - Nguyễn Trọng Đàm đã cảm ơn Sở Lao động Thương Binh và xã hội Hà Nội, tổ chức VinaCapital Foundation, Tập đoàn Nu Skin đã đồng hành cùng Hội chung tay chăm sóc những hoàn cảnh thiệt thòi trong xã hội và đặc biệt là cùng chia sẻ khó khăn với các em học sinh khuyết tật, mồ côi thuộc 8 quận huyện của thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng do dịch Covid -19 trong hơn 2 năm vừa qua.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi