Thứ hai, 28 Tháng 11 2022 14:51

Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12), sáng 27-11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức giải giao lưu cầu lông dành cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

 

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Tham gia giao lưu có 16 vận động viên đến từ 3 đơn vị là Hội Người khuyết tật thành phố Thái Nguyên, Hội Người khuyết tật thành phố Sông Công và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật của tỉnh.

 

Đây là một trong những hoạt động để người khuyết tật rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, đồng thời thông qua hoạt động thể thao, người khuyết tật được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thêm gắn kết để tạo nghị lực cùng nhau vươn lên trong cuộc sống, tự khẳng định bản thân và góp phần đóng góp vào các hoạt động xã hội.

 

Thái Nguyên là một trong những tỉnh luôn quan tâm đến các hoạt động văn hoá, thể thao dành cho người khuyết tật. Nhiều vận động viên người khuyết tật xuất sắc đã được tham dự giải thể thao Quốc gia, Quốc tế dành cho người khuyết tật.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi