Thứ ba, 07 Tháng 3 2023 16:01

Giải Golf “Doanh nhân Tấm lòng vàng” “Swing of kindness” do Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam phối hợp tổ chức dự kiến sẽ diễn ra ngày 6/4/2023.

 

Giải Golf “Doanh nhân Tấm lòng vàng” có sự tham gia của 216 golf thủ đến từ các cơ quan, tổ chức ngoại giao trong nước và đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài tại Sân Golf Hilltop Valley Kỳ Sơn (Dân Hạ, Kỳ Sơn, Hòa Bình). Giải đấu được chia thành 4 bảng thi đấu và theo thể thức đấu gậy có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). 

Giải đấu này là nơi để những golfer gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ cơ hội hợp tác. Qua đó góp phần xây dựng một cộng đồng rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của Doanh nhân.
 
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức kết hợp với Tập đoàn Geleximco đại diện cho các golfer thực hiện hoạt động “Trao tặng máy tính cho học sinh, sinh viên khuyết tật, mồ côi nghèo huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ”. Với món quà ý nghĩa này sẽ giúp các em có thiết bị hỗ trợ trong học tập, tiếp cận với công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu công việc chuyển đổi số và kinh doanh online.
 
Theo Ông Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch Hiệp hội Máy văn Phòng Việt Nam (VOMA), Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: "Giải đấu này kế thừa ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các hoạt động xã hội mà VOMA đã thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 - 18/4/2023)”.
 
Ông Nguyễn Trọng Đàm - Nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cho rằng: Giải Golf “Doanh nhân Tấm lòng vàng” “Swing of kindness” được tổ chức với mục đích và hoạt động thật ý nghĩa nhân tháng hành động vì người khuyết tật Việt Nam. Đây cũng là hoạt động góp phần hưởng ứng chương trình “Máy tính, ipad, điện thoại thông minh cho người khuyết tật” do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam khởi xướng từ đầu năm 2023.   
 
 
Ông Chu Đức Tâm – Chủ tịch CLB Golf VOMA chia sẻ, Giải Golf Doanh nhân Tấm lòng vàng “Swing of kindness” là khởi nguồn cho việc truyền cảm hứng từ các doanh nhân đến với những học sinh sinh viên và người khuyết tật tại tỉnh Phú Thọ. 
 
Tổng giải thưởng lên đến hơn 5 tỉ đồng, bao gồm 02 giải Hole in One cho gofl thủ Nam và Nữ với giải thưởng ô tô mercedes C200 , tiền mặt và hàng trăm phần quà hấp dẫn. Giải golf “Doanh nhân Tấm lòng vàng” là một trong những giải golf lớn của năm 2023.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi