Thứ tư, 26 Tháng 4 2023 19:11

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp cùng Công ty TNHH công nghiệp Jinko Solar Việt Nam tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó khăn vươn lên, năm học 2022 -  2023 của huyện Quảng Uyên.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh cùng Công ty TNHH công nghiệp Jinko Solar Việt Nam đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà với tổng giá trị 20 triệu đồngcho các em học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH&THCS Sông Khoai.

Đây là món quà ý nghĩa giúp các em có phương tiện đi lại để con đường đến trường thuận lợi, dễ dàng hơn. Đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Trao tặng 10 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà cho các em học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH&THCS Sông Khoai

Những món quà ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành, các nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; góp phần hưởng ứng Cuộc phát động “Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh năm 2023", nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi