Thứ ba, 22 Tháng 8 2023 16:49

Sáng 22/8, tại thành phố Lạng Sơn, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó khăn, vươn lên trong học tập lần thứ nhất, năm 2023.

 Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh trao quà, giấy khen tôn vinh cho các học sinh khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Tại hội nghị, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn đã biểu dương 110 học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập năm 2022 – 2023. Mỗi học sinh tôn vinh được nhận giấy khen, 400.000 đồng tiền mặt.Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt 

Nhân dịp này, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn trao 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 10 huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Cùng đó, bà Nguyễn Thị Thúy Hiền, Giám đốc Công ty TNHH Thành Hiền, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn trao 27 cuốn sách “Mặt trời luôn bên tôi” của tác giả Lê Trung Cương, cho 27 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm sẻ chia khó khăn đối với học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt có thêm điều kiện tiếp bước đến trường, nuôi dưỡng ước mơ tương lai.

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi