Thứ sáu, 01 Tháng 9 2023 13:53

Hàng chục suất học bổng đỡ đầu với tổng số tiền gần 200 triệu đồng đã được Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện trao đến tay học sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình tiến sĩ Lê Xuân Thảo, Lê Bích Thắng trao học bổng đỡ đầu cả năm cho 20 học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: LT.

Trao học bổng cho học sinh mồ côi, hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, huyện Hội Hoằng Hóa và các mạnh thường quân đã trao 49 suất học bổng với tổng số tiền lên tới gần 200 triệu đồng cho 49 em học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

 

Được biết, chương trình nhận hỗ trợ đỡ đầu học sinh mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn đã được huyện Hội triển khai nhiều năm, chỉ tính riêng từ tháng 5/2021 đến nay, Hội đã phối hợp với các đơn vị đỡ đầu cho gần 90 học sinh. Trong đó, có 40 em đã nhận học bổng từ năm 2014 đến nay.

 

Đây là hoạt động nhằm bảo vệ và tạo điều kiện cho trẻ khuyết tật và mồ côi có cuộc sống ổn định, trên tinh thần tương thân tương ái, nhằm động viên các em có động lực vươn lên trong học tập trước thềm năm học 2023-2024.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi