Thứ tư, 01 Tháng 11 2023 14:35

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, người khuyết tật và bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long trao xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh yếu thế có hoàn cảnh hộ nghèo, cận nghèo và đặc biệt khó khăn tỉnh Vĩnh Long.

z4838312624942 0f0ee5a8d70b4b40d25ec7f6a84a6b37

Trao xe đạp và suất học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi

Được sự tài trợ của bà Trần Thị Thúy – Doanh nghiệp Gạo Đức Thành Tiền Giang, Nhóm thiện nguyện cô Nguyễn Thị Đào – Việt Kiều Mỹ và bà Nguyễn Thị Trinh – Giám đốc Công ty Thiên Cường Ân tỉnh Đồng Nai, tại chương trình, Trung ương Hội và Tỉnh Hội Vĩnh Long đã trao 50 xe đạp và 11 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) với tổng giá trị 91 triệu đồng cho học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh yếu thế có hoàn cảnh hộ nghèo, cận nghèo và đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Long Hồ và huyện Tam Bình, giúp các em học sinh có điều kiện tiếp tục đến trường.

 

Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội./.

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi