Thứ hai, 04 Tháng 12 2023 09:36

Nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12 (1992-2023), tại huyện Bình Liêu, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Nhóm Từ thiện Quảng Ninh Thân yêu và UBND huyện Bình Liêu tổ chức trao tặng quà cho người mù huyện Bình Liêu có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh Nhóm Từ thiện Quảng Ninh Thân yêu cùng các cấp chính quyền huyện Bình Liêu trao tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Liêu.Trao tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Liêu.

Tại buổi trao, lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh, Nhóm Từ thiện Quảng Ninh Thân yêu và UBND huyện Bình Liêu đã trao tặng 30 suất quà cho 30 người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Liêu (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm: 1 chăn ấm, 10 kg gạo và 500.000 đồng tiền mặt). Những suất quà này do tỉnh Hội Quảng Ninh vận động Nhóm Từ thiện Quảng Ninh Thân yêu tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa của Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh cùng các cấp, ngành, nhà hảo tâm nhằm động viên chia sẻ với người mù huyện Bình Liêu để tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên cuộc sống.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi