Thứ ba, 26 Tháng 9 2023 17:47

Ngày 26/9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Cao Bằng phối hợp với Thượng tọa Thích Đính Tánh, trụ trì chùa Cẩm Phong tỉnh Tây Ninh cùng các phật tử và UBND huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình “Trung thu chắp cánh ước mơ” năm 2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

 

 MG 3810

Trao quà và xe đạp cho học sinh khuyết tật, mồ côi thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An

Tại buổi lễ, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; Tỉnh hội Cao Bằng, Thượng tọa Thích Đính Tánh và các phật tử huyện đã trao 25 chiếc xe đạp, trị giá 1.600.000/ chiếc 80 suất quà, trị giá 600.000/ suất cho 105 em học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các trường: Mầm non Đông Khê, Tiểu học Đông Khê; trường Phổ thông dân tộc nội trú, trường Tiểu học Tân Việt, trường mầm non Thụy Hùng, PTCS Thụy Hùng, PTCS Tiên Hoàng, Trường THCS Kim Đồng, trường Tiểu học và THCS Đức Xuân.  

 

Nhân dịp này quỹ bảo trợ trẻ em huyện Thạch An cũng trao tặng 25 phần quà trị giá 200.000/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. 

 

Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi