Thứ sáu, 24 Tháng 11 2023 11:36

Ngày 23.11, Hội Bảo trợ khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định vừa phối hợp cùng Tổ chức Kết nối châu Á (ACI) tổ chức lễ trao tặng bò cho 4 hộ gia đình người khuyết tật trên địa bàn các huyện Phù Cát, Hoài Ân và An Lão.

 

Đại diện Tổ chức Kết nối châu Á, Hội Bảo trợ khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh cùng chính quyền địa phương trao tặng bò cho hộ ông Võ Gởi. 

Các gia đình được trao tặng bò là hộ ông Võ Gởi (xã Cát Hưng, huyện Phù Cát), ông Đặng Văn Đến (xã Ân Phong, huyện Hoài Ân), ông Hoàng Văn  Vụ (xã An Hòa, huyện An Lão), ông Trương Ngọc Toàn (xã An Tân, huyện An Lão). Mỗi hộ được hỗ trợ 1 con bò trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, đại diện Tổ chức Kết nối châu Á (ACI), ông John Havican còn trao tặng thêm 1 triệu  đồng cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn nói trên.

Đây là một trong những hoạt động tiếp nối hưởng ứng Ngày Quốc tế người khuyết tật (3.12) do Hội Bảo trợ khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định tổ chức, nhằm giúp đỡ người khuyết tật còn khó khăn ổn định, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi